อุปกรณ์เพิ่มเติมสำหรับศูนย์คอมพิวเตอร์

SITEM ให้บริการ และจำหน่าย อุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์เพิ่มเติม สำหรับ ดาต้าเซ็นเตอร์ หรือศูนย์คอมพิวเตอร์ ให้บริการและให้ความเชื่อมั่นถึงประสิทธิภาพ ความยืดหยุ่น และการประหยัดพลังงานของอุปกรณ์ที่ชนิด เพื่อขีดความสามารถ และประสิทธิภาพสูงสุดของดาต้าเซ็นเตอร์

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ โดยกรอกแบบฟอร์มบริเวณด้านล่างของหน้านี้ และเจ้าหน้าที่จะส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้ หรือ ติดต่อ ทาง LINE Official ของ SITEM 

เครื่องทำลายฮาร์ดดิสก์ (Hard Disk Degausser- GARNER)

การทำลายข้อมูลในฮาร์ดดิสนั้นโดยทั่วไปมี 2 วิธี วิธีแรกเป็นการใช้โปรแกรมฟอร์แมทฮาร์ดดิสโดยกระบวนการของโปรแกรมจะทำการฟอร์แมทแล้วเขียนข้อมูลทับจากนั้นฟอร์แมทอีกรอบเพื่อไม่ให้มีการกู้ข้อมูลกลับมาได้ แต่มีข้อเสียคือใช้เวลาค่อนข้างนานต่อการฟอร์แมท 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังไม่มีการรับรองอย่างเป็นมาตรฐานจากหน่วยงานสากลใด ๆ ว่าข้อมูลสำคัญได้ถูกทำลายไปแล้วจริง ๆ

วิธีที่สองที่ทางบริษัทของเราแนะนำเรียกว่า Degaussing เป็นการใช้สนามแม่เหล็กทำลายข้อมูลในฮาร์ดดิส ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ข้อมูลไม่สามารถถูกกู้กลับมาได้เนื่องจากเป็นการทำลายรูปแบบสนามแม่เหล็กของฮาร์ดดิส โดยข้อดีคือใช้เวลาการทำลายข้อมูลเพียง 5 วินาทีต่อฮาร์ดดิสก์ แต่จะไม่สามารถนำฮาร์ดดิสกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งการทำลายข้อมูลในฮาร์ดดิสด้วยวิธีนี้ได้รับการยอมรับจาก NSA หรือ สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา

ในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงทาง บริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด (SITEM) ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ Hard Disk Degausser แบรนด์ Garner ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำ มาจำหน่ายและให้บริการ โดยฟังก์ชั่นหลักของ Garner มีดังนี้

  • ลบข้อมูลในฮาร์ดดิสในเวลา 15 วินาที/ฮาร์ดดิส
  • จัดทำรายงานได้
  • ข้อมูลถูกลบอย่างแน่นอนจึงทำให้ไม่สามารถนำฮาร์ดดิสกลับมาใช้ใหม่ได้

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ โดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างบริเวณด้านล่างของหน้านี้

อุปกรณ์ยกเซิร์ฟเวอร์ภายในห้องดาต้าเซ็นเตอร์ – ServerLIFT

เซิร์ฟเวอร์เป็นหัวใจหลักในห้องดาต้าเซ้นเตอร์ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง ในอดีตการขนย้ายเซิร์ฟเวอร์จะใช้แรงงานคนในการขนย้าย ซึ่งเป็นวิธีที่ช้าและอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ 1 เครื่องหนักถึง 10 กิโลกรัมและตามพระราชบัญญัติคุ้มครองแรงงาน พ.ศ.2541 กำหนดให้ลูกจ้างเพศหญิง ยกของหนักได้ไม่เกิน 25 กิโลกรัม และลูกจ้างชาย สามารถยกของหนักได้ไม่เกิน 55 กิโลกรัม

อุปกรณ์ยกเซิร์ฟเวอร์สามารถยกของได้ถึง 226.8 กิโลกรัม ยกได้สูง 2.44 เมตร มีระบบเบรคสำหรับป้องกันล้อไหล มีระบบตัดการทำงานเมื่อมีสิ่งกีดขวางบริเวณด้านบนเครื่องยกเพื่อป้องกันการยกของชนเพดานห้อง อุปกรณ์นี้จะสามารถทำให้คนเพียงคนเดียวทำการขนย้ายเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ต่อพ่วง และอุปกรณ์เพิ่มเติม มีความสำคัญที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของดาต้าเซ็นเตอร์มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญช่วยให้การทำงานของผู้ดูแลดาต้าเซ็นเตอร์มีความสะดวก หรือช่วยให้ทำงานได้อย่างคล่องแคล่ว แม่นยำ และลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในการทำงาน ที่ SITEM เราจำหน่ายอุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์เพิ่มเติมสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์มากมายหลายรูปแบบ ซึ่งล้วนมีคุณภาพสูง และมีมาตรฐานระดับสากล

ผู้สนใจสินค้าหรือบริการด้านการก่อสร้าง Data Center ของ SITEM สามารถติดต่อปรึกษากับทีมงานได้ โดยกรอกข้อมูลด้านล่างและส่งข้อความถึงทีมงาน โดยเราจะติดต่อท่านกลับโดยเร็วที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

ชื่อ(Required)