ระบบสำรองไฟอัตโนมัติ (UPS)

SITEM ให้บริการโซลูชั่นระบบสำรองไฟอัตโนมัติหลายรุ่นด้วยกัน เครื่องสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติ (Uninterruptible Power Supply : UPS) SITEM เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ RIELLO เป็นเวลามากว่า 25 ปี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากประเทศอิตาลี ใช้เทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง

RIELLO เป็น UPS ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เหมาะกับการใช้งานทุกประเภท เช่น Data Center, เครื่องมือแพทย์ในโรงพยาบาล, โรงงานอุตสาหกรรม, อุตสาหกรรมการขนส่ง (Transportation) เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังให้บริการด้านการบำรุงรักษาเครื่องสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติ (Uninterruptible Power Supply : UPS) โดยมีการสำรองอะไหล่ (Spare Part) แบบ 100% พร้อมทั้งทีมวิศวกรที่มีความรู้ ความสามารถที่ได้รับการฝึกอบรมจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง RIELLO UPS มีรุ่นที่จัดจำหน่ายหลายรุ่นด้วยกัน

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ โดยกรอกแบบฟอร์มบริเวณด้านล่างของหน้านี้ และเจ้าหน้าที่จะส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้ หรือ ติดต่อ ทาง LINE Official ของ SITEM 

Riello Multi Power

RIELLO MULTI POWER (MPW) เป็นเครื่องสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติ (UPS) แบบโมดูลาร์ (Modular) ที่ดีที่สุดสำหรับ DATA CENTER และ CRITICAL LOADs อื่น ๆ

MULTI POWER ได้รับการออกแบบมารองรับการใช้พลังงานสำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีการเติบโตสูง สามารถออกแบบการใช้งานให้ขยายพิกัดการจ่ายพลังงานไฟฟ้าได้ควบคู่ไปกับความต้องการของธุรกิจ โดยไม่ทำให้เกินขนาดของ UPS เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในด้านการลงทุนครั้งแรกและค่าใช้จ่ายโดยรวมทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ Riello MPW สามารถขยายขีดความสามารถด้านพลังงาน รักษาระดับการป้องกันพลังงาน และตอบโจทย์ด้านความพร้อมใช้งาน ลดความซ้ำซ้อนและการประหยัดการลงทุนได้สูงสุด

Multi Power ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสามารถในการปรับขนาด (Hot-Swap UPS) และมีความปลอดภัยสูงสำหรับการใช้งาน โมดูลของ MPW Power มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มีประสิทธิภาพสูงสุดในแง่ของการใช้พลังงานและลดผลกระทบฮาร์มอนิกต่อแหล่งจ่ายไฟ

Riello Multi Sentry

ขนาดพิกัด : 10 – 200 kVA

MULTI SENTRY – MST เป็นเครื่องสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติ (UPS) ที่ทันสมัยที่สุด ทำงานแบบ on-line double-conversion เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด (VFI-SS-111) ตามมาตรฐานสากล IEC EN 62040-3

UPS ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญและระบบโทรคมนาคมเครือข่ายบริการ และกระบวนการต่างๆซึ่งการทำงานอาจถูกรบกวนด้วยคุณภาพพลังงานต่ำและ / หรือการหยุดจ่ายไฟจากระบบไฟฟ้าหลัก

RIELLO MULTI SENTRY UPS มีขนาดตั้งแต่ 10-12-15-20-30-40-60-80-100-120-160-200 kVA โดยทั้งหมดนี้ รองรับการใช้งานทั้งแบบไฟฟ้าขาเข้า (Input) สามเฟส (3 phase) และไฟฟ้าขาเข้า (Input) หนึ่งเฟส (1 phase)

MULTI SENTRY UPS เป็นหนึ่งใน UPS ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่มีผลกระทบน้อยที่สุดต่อสิ่งแวดล้อมและแหล่งจ่ายไฟ

Sentryum UPS

Sentryum เป็น UPS ที่เป็นเทคโนโลยีไร้หม้อแปลง Generation ที่ 3 ของ RIELLO ซึ่งเป็น UPS แบบ True ON LINE Systems มีขนาดพิกัด 20 kVA/20kW จัดว่าเป็น UPS ที่มีประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่การติดตั้ง รองรับการติดตั้งแบตเตอรี่ภายในเครื่อง เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป ตลอดจนการใช้งานกับ Data Center ที่ต้องการคุณภาพของไฟฟ้าและเสถียรภาพของระบบไฟฟ้า

ถูกออกแบบมาพร้อมกับจอแสดงผลขนาดใหญ่ (Colour Touchscreen Display) พร้อมไฟแสดงสถานการณ์ทำงานของเครื่อง ทำให้การใช้งานและการตรวจสอบสถานะต่างๆ ทำได้งานและรวดเร็ว

จุดเด่นของ Sentryum UPS

  • UPS ประสิทธิภาพสูงที่ถูกออกแบบมาในขนาดที่กะทัดรัด (ประหยัดพื้นที่การติดตั้ง)
  • มีค่าประสิทธิภาพ (Efficiency) สูงถึง 96.5% (Online Mode)
  • ประสิทธิภาพการจ่ายไฟฟ้าสูงสุด (Power Factor =1) (kVA = kW)
  • ความสามารถการจ่ายไฟฟ้าเกิน (High overload) และการทนกระแส Short Circuit Capacityสูง
  • มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ ชนิด Colour Touchscreen Display and LED Status Indicator

ระบบสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติแบบ Diesel Rotary UPS – PILLER

Piller Group GmbH ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ระบบสำรองไฟฟ้า อัตโนมัติ (Uninterruptible Power Supply (UPS) จากประเทศเยอรมัน ผู้ผลิตและพัฒนาระบบสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติ แบบ Diesel Rotary UPS : DRUPS ขนาดตั้งแต่ 500kW ไปจนถึง 40MW

โรงงาน Piller ตั้งอยู่ที่เมือง Osterode ใกล้กับ Hannover ทางตอนเหนือของประเทศเยอรมนี โดยมีสำนักงานภูมิภาคในเอเชียยุโรปและอเมริกา โดย Piller เป็นบริษัท ในเครือของกลุ่มวิศวกรรมในสหราชอาณาจักร – บริษัท Langley Holdings plc

จ่ายพลังงานไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าและดาต้าเซ็นเตอร์ได้ ถึงแม้ว่าไฟฟ้าปกติดับ ระบบก็ยังจ่ายพลังงานไฟฟ้าออกมาได้เป็นปกติ UPS จึงถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญขององค์กรที่ต้องการให้ดาต้าเซ็นเตอร์ หรือระบบไอทีมีความมั่นคง น่าเชื่อถือ และทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

ผู้สนใจสินค้าหรือบริการของ SITEM สามารถติดต่อปรึกษากับทีมงานได้ โดยกรอกข้อมูลด้านล่างและส่งข้อความถึงทีมงาน โดยเราจะติดต่อท่านกลับโดยเร็วที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

ชื่อ(Required)