แอพพลิเคชั่น Smile SITEM

Smile SITEM แอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถเข้าถึงรายละเอียดงานด้านการบริการของ SITEM

ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก SITEM  นั่นก็คือ แอปพลิเคชันที่เรียกว่า “Smile Sitem” ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะเคยคุ้นหูบ้างแล้ว

Smile Sitem แอปพลิเคชัน ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เป็นแอปพลิเคชัน ที่ SITEM ได้พัฒนาขึ้น เพื่อรองรับการให้บริการของกลุ่มลูกค้า เพื่อให้มีความสะดวก รวดเร็ว ต่อการเข้าถึงข้อมูลกับคุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน

เมื่อเข้าไปในแอปพลิเคชันดังกล่าวแล้ว ลูกค้าจะสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือ รายละเอียดการให้บริการของทาง บริษัทฯ ในด้านต่าง ๆ ได้ด้วยตนเองดังนี้

  • ตรวจสอบรายละเอียดสัญญา
  • ข้อมูลการติดต่อผู้ให้บริการทั้งด้านงานขายและงานบริการ
  • ประวัติการให้บริการ การเรียกซ่อม
  • ประวัติการบำรุงรักษา

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนี้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ โดยกรอกแบบฟอร์มบริเวณด้านล่างของหน้านี้ และเจ้าหน้าที่จะส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้ หรือ ติดต่อ ทาง LINE Official ของ SITEM 

วิดีโอสาธิตการใช้งานแอพพลิเคชั่น Smile SITEM

ลงทะเบียน และเข้าใช้งาน

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น

play store

ตรวจสอบข้อมูลหรือรายละเอียดการให้บริการของทาง บริษัทฯ ในด้านต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง เช่น การตรวจสอบรายละเอียดสัญญา ข้อมูลการติดต่อผู้ให้บริการทั้งด้านงานขายและงานบริการ ประวัติการให้บริการ การเรียกซ่อม และประวัติการบำรุงรักษา

ผู้สนใจบริการของ SITEM สามารถติดต่อปรึกษากับทีมงานได้ โดยกรอกข้อมูลด้านล่างและส่งข้อความถึงทีมงาน โดยเราจะติดต่อท่านกลับโดยเร็วที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

ชื่อ(Required)