ระบบโสตทัศนูปกรณ์

SITEM ให้บริการระบบโสตทัศนูปกรณ์หลากหลาย อาทิ ระบบห้องประชุม ระบบ Video Wall โต๊ะคอนโซล และอื่นๆ อีกมากมาย

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ โดยกรอกแบบฟอร์มบริเวณด้านล่างของหน้านี้ และเจ้าหน้าที่จะส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้ หรือ ติดต่อ ทาง LINE Official ของ SITEM 

ระบบห้องประชุม

บริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด (SITEM) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ก่อสร้าง อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์, อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ, อาคารศูนย์เทคโนโลยี, อาคารอัจฉริยะ เราสามารถนำเทคโนโลยี การสื่อสารต่าง ๆ มาผสมผสานกัน เพื่อสร้างระบบโสตทัศนูปกรณ์ หรือ ระบบห้องประชุม สำหรับอาคารศูนย์คอมพิวเตอร์ หรือ อาคารอัจฉริยะได้ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ในทุกกลุ่มองค์กร ทางบริษัทฯ พร้อมให้บริการตั้งแต่ การให้คำปรึกษา การออกแบบ การเลือกใช้อุปกรณ์ การติดตั้ง การบริหารโครงการ ไปจนถึงบริการหลังการขาย ตามมาตรฐานสากล โดยคำนึงถึงความต้องการ วัตถุประสงค์การใช้งาน และความคุ้มค่าของการลงทุนเป็นหลัก

ระบบเสียง (Audio System)

วิศวกรรมระบบเสียง คือ หัวใจสำคัญของระบบโสตทัศนูปกรณ์ เราคือผู้คิดค้นพัฒนาด้านวิศวกรรมเสียงด้วยการสรรหา และปรับปรุงเทคโนโลยีให้ทันสมัยตลอดเวลา ตั้งแต่ระบบเสียงประกาศ ระบบเสียงเตือนภัยฉุกเฉิน ระบบเสียงเพื่อการนำเสนอ การประชุม สัมมนา รวมไปถึง ระบบเสียงเพื่องานบันเทิงต่าง ๆ ทั้งในห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องเรียน หอประชุม โรงภาพยนตร์ โรงละคร ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่าง ๆ ฯลฯ

ระบบแสง Lighting System

บริการออกแบบ และติดตั้งโดยทีมวิศวกรมากประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำในระบบแสงทุกประเภท ได้แก่ ระบบแสงสว่างทั่วไป ระบบสถาปัตยกรรมการปรับ – ลดระดับแสง (Architectural Dimming System) ระบบแสงสำหรับงานแสดงบนเวที (Stage Lighting) เช่น โรงละคร การแสดงคอนเสิร์ต ตลอดจนระบบแสงในสตูดิโอถ่ายทำรายการ (Studio Lighting)

ระบบควบคุมอัตโนมัติ Smart Rooms & Intelligent Buildings

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการออกแบบ และติดตั้งโปรแกรมอัตโนมัติที่ทำหน้าที่ผนวก และเชื่อมโยงการทำงานของระบบเสียง ระบบภาพ ระบบแสง รวมถึงระบบอุปกรณ์อื่น เข้าด้วยกัน ช่วยให้คุณสามารถควบคุม และสั่งการการทำงานของระบบต่าง ๆ ได้โดยง่าย เพียงปลายนิ้วมือสัมผัส โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยพึ่งพาช่างเทคนิค

ระบบการประชุม Conference & Interpretation System

เพิ่มประสิทธิภาพในการประชุม และการประสานงาน ด้วยการคัดสรรอุปกรณ์การประชุม ที่มีดีไซน์สวยงาม มาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัยครบครัน ผสมผสานกับอุปกรณ์ภาพ และเสียงทันสมัย เพื่อสร้างระบบประชุมที่เหมาะสำหรับการประสานงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบกลุ่มย่อย หรือ การประชุมขนาดใหญ่ที่มีผู้เข้าร่วมงานหลายร้อยคน ไม่เพียงช่วยให้การสื่อสารเป็นไปอย่างชัดเจนเท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการประชุม สร้างความน่าเชื่อถือ และแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ ความพร้อมขององค์กรของคุณอีกด้วย

ระบบภาพ Visual System & Digital Signage

ด้วยพลังแห่งการสื่อสารผ่านภาพ และวีดีโอ ทำให้ปัจจุบัน ระบบภาพกลายเป็นสื่อสำคัญในชีวิตประจำวัน ด้วยเทคโนโลยีระบบ Digital ที่ทันสมัยที่สุด เราใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบ และการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็น ระบบภาพในห้องประชุม Huddle Room ห้อง Command Room หรือ ระบบ Digital Signage รวมไปถึง VDO Wall ต่างก็ช่วยให้คุณพัฒนาประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลผ่านระบบภาพ และวิดีโอได้อย่างชัดเจน สร้างแรงดึงดูด และความน่าสนใจของเนื้อหาต่าง ๆ ที่คุณต้องการนำเสนอ ตลอดจนส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี ให้แก่องค์กรของคุณ

เราสามารถนำเทคโนโลยี การสื่อสารต่าง ๆ มาผสมผสานกัน เพื่อสร้างระบบโสตทัศนูปกรณ์ หรือ ระบบห้องประชุม สำหรับอาคารศูนย์คอมพิวเตอร์ หรือ อาคารอัจฉริยะได้ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ในทุกกลุ่มองค์กร

ระบบ Video Wall

Video Wall เป็นเทคโนโลยีที่ได้พัฒนาจากเทคโนโลยีประเภท Projector ที่เราเห็นทั่วไปตามโรงฉายหนัง การฉาย Presentation หรือหรือแม้แต่การใช้งานตามบ้านและที่พักอาศัย

ซึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงตอนนี้ คือเทคโนโลยีของ DLP หรือ Digital Light Processing ผลิตโดย Texas Instruments จากอเมริกา มีประสิทธิภาพสูงในการรองรับแสงและสีให้เหมาะสมกับหน้าจอระบบ Video Wall ประเภท DLP เป็นที่นิยมแพร่หลายในห้องควบคุม, ห้อง Monitor และ NOC (Network Operation Center) โดยจะถูกนำมาใช้เป็นจอแสดงผลและวิดีโอเคลื่อนไหว

สามารถฉายภาพหรือสิ่งต่าง ๆ ได้ในเวลาเดียวกัน แล้วแต่สัญญาณของอุปกรณ์ที่เสียบเข้ากับชุด Controller เทคโนโลยีแบบ video Wall จะรองรับสัญญาณได้หลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณแบบ VGA, coaxial, DVI หรือแม้กระทั่ง HDMI จอมีความละเอียด (Resolution) แตกต่างกันออกไปตามรุ่น

ข้อดีของ Video Wall คือ

แสงและความสว่างที่ถูกควบคุมโดยระบบ DLP เพื่อให้ง่ายต่อการทำงานและดูภาพ สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มีอายุการใช้งานถึง 100,000 ชั่วโมง และไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษามากมายและซับซ้อนแต่อย่างใด สิ่งที่จำเป็นต้องดูแลก็คือ การเปลี่ยนหลอดไทยแสงทุกๆ 2 ปี และเลนส์ทุก ๆ 3 ปี แต่ก็ไม่ได้มีค่าใช้จ่ายมาก จัดได้ว่าเป็นระบบที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานแบบง่ายดาย สามารถเรียกดูภาพได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังดูมี Class และสวยงามต่อผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมเช่นกัน

ขนาดของจอ Video Wall ถูกแบ่งเป็นหลายขนาดด้วยการตั้งแต่ 50 นิ้ว จนถึง 87 นิ้ว ชุด Controller สามารถรองรับได้ถึง 32 input ต่อ 1 เครื่อง และสามารถต่อจากอีกเครื่องไปยังอีกเครื่องในกรณีที่มีการขยาย Application ในอนาคตเช่นกัน

Video Wall พบเห็นได้ตามอาคารพาณิชย์ต่างๆ ทั่วประเทศ ใช้สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น หรือแสดงข้อมูล หรือโฆษณาสินค้า บนพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อตอกย้ำแบรนด์ หรือสร้างความสนใจ จากผู้คนในอาคาร หรือพื้นที่ที่แสดงภาพ

โต๊ะคอนโซล – REDECON

ในห้องปฏิบัติการทั่วไปนั้น ส่วนใหญ่จะใช้พนักงานหรือผู้ปฏิบัติงานเป็นผู้คอยตรวจสอบผ่านทางจอคอมพิวเตอร์ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานในห้องปฏิบัติการนั้นต้องออกแบบมาให้รับรองกับรูปแบบการทำงานที่มีผู้ใช้งานต้องใช้งานเฟอร์นิเจอร์นั้นติดต่อกันนานหลายชั่วโมง ในปี 2020 ทางบริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด ได้นำโซลูชั่นสำหรับห้องปฏิบัติการมาเพื่อขยายงานบริการของเรา

Redecon คือแบรนด์คอนโซลเฟอร์นิเจอร์สำหรับ Control room หรือ Command Center ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ของ Redecon จะออกแบบตามหลัก Ergonomic ทำให้เหมาะสำหรับการทำงานของผู้ใช้งานมากที่สุด นอกจากนี้คอนโซลเฟอร์นิเจอร์ของ Redecon ยังออกแบบมาสามารถเข้าซ่อมแซมคอมพิวเตอร์ได้ง่ายจากฝั่งที่ผู้ใช้งานต้องการ อีกด้วย

จอ LCD ปรับระดับความสูงได้ เพื่อความสะดวก และความสบายในการชม แผงต่างๆ มีช่องระบายอากาศ ช่องใส่ซีพียู ออกแบบให้เข้าถึงได้ง่าย เมื่อต้อง service มีให้เลือกหลากสี

ผู้สนใจสินค้าหรือบริการของ SITEM สามารถติดต่อปรึกษากับทีมงานได้ โดยกรอกข้อมูลด้านล่างและส่งข้อความถึงทีมงาน โดยเราจะติดต่อท่านกลับโดยเร็วที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

ชื่อ(Required)