SITEM Exhibitor

ภายในเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา บริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด ได้ออกบูธจัดงานสัมมนาต่าง ๆ ถึง 4 บูธ ด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วยงาน

21st SITEM-STULZ PRO Golf Tournament 2017

SITEM-STULZ PRO Golf Tournament 2017 ครั้งที่ 21 ขึ้นภายใต้ คอนเซปต์ SITEM Reunion ย้อนวัยไป..จ๊าบ ณ สนามสุวรรณกอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยภายในงานมีการแข่งขันและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

โปรแกรมคำนวณระบบไฮดรอลิกในเครื่องมือ HI-FOG System Designer

ผู้นำระดับนานาชาติในด้านเป็นผู้ให้บริการอิสระสำหรับการทดสอบและรับรองมาตรฐาน Marioff เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีป้องกันอัคคีภัยแบบหมอกน้ำชั้นนำ และเป็นส่วนหนึ่งของ UTC Climate, Controls & Security

โลกแห่งศูนย์ข้อมูล ที่ประเทศสิงคโปร์ 2017 (Data Centre World)

พบกับ STULZ ที่งานโลกแห่งศูนย์ข้อมูล 2017 ซึ่ง STULZ เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีสำหรับการจัดการอุณหภูมิและ ความชื้นซึ่งใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของ STULZ มีตั้งแต่ระบบห้องเย็นแบบดั้งเดิม ระบบทำความเย็นแบบ high-density ชิลเลอร์และหน่วยเครื่องส่งลมเย็นแบบอะเดียบาติก

CyberCool 2 Chiller Unit การทำงาน และการใช้งาน

 

           CyberCool 2 ตัวเครื่องถูกผลิตที่ฮัมบวร์ค ประเทศเยอรมันนี ได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะ สำหรับ Data Center และ Application สำหรับงานอุตสาหกรรม สามารถตอบสนองต่อทุกความ ต้องการ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพน่าเชื่อถือ

การปกป้องศูนย์ข้อมูลด้วยระบบดับเพลิงแบบหมอกน้ำ

 

            ปัจจุบันนี้ข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจและด้วยจำนวนข้อมูลที่เติบโตทวีคูณทุกๆ ปีทำให้ความต้องการศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่นั้น เพิ่มขึ้นความต้องการที่จะทำให้ศูนย์ข้อมูลนี้ทำงานตลอดเวลาก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน จึงควรมีการปกป้องศูนย์ข้อมูลของคุณ เพื่อทำให้การทำงานของศูนย์ข้อมูลมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เครื่องสำรองไฟฟ้าแบบ Multi Power ของ Riello

ส่วนประกอบสำคัญรวมทั้งส่วนติดต่อกับผู้ใช้งาน (หน้าจอและพอร์ตอนุกรม) ยังคงเป็นแบบเดิม และสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์เดิม ได้แก่ PM  42 และ associated Power/Combo cabinets.

ATG Access Bollard

Bollard หรือ ระบบเสากั้นทนแรงชน

 

เป็นเสากั้นที่ออกแบบไว้เพื่อรักษาระยะห่างของอาคาร (Standoff Distance) กับจุดที่เกิดวินาศกรรมจาก Vehicle Bomb Threat หรือ Car Bomb
เพื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับตัวอาคารให้น้อยที่สุด โดยเฉพาะโครงสร้างของอาคาร หรือคือการป้องกันตามแนวโดยรอบนั่นเอง (perimeter security)

WATER MIST FIRE PROTECTION SYSTEM SEMINAR

 

 

บริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด หรือ SITEM ร่วมกับ Marioff Corporation Oy. จัดงานสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ “WATER MIST FIRE PROTECTION SYSTEM“ ขึ้นเมื่อวันที่ 20-21 เมษายน 2560  ณ โรงแรม Grand center point terminal 21