งานสัมมนาหัวข้อเรื่อง “มหกรรมดาตาเซนเตอร์” ซึ่งจัดขึ้นโดย วสท.

เมื่อวันที่ 3 – 4 พฤษภาคม 2561 ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ ร่วมกับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ ในการทำบันทึกความเข้าใจว่าด้วยเรื่อง “ความร่วมมือด้านการรับรองดาตาเซนเตอร์ตามมาตรฐานที่ประกาศโดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์”

STULZ นำเสนอเครื่องทำความเย็นพร้อมระบบทำความเย็นด้วยอากาศภายนอก

WPAmini เครื่องทำความเย็นขนาดเล็กมีขนาดทำความเย็นถึง 160 กิโลวัตต์และถูกปรับปรุงสำหรับใช้งานกับศูนย์ข้อมูลหรือใช้ทำความเย็นในงานอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นนี้ทำงานด้วยวงจรทำความเย็นสองวงจรเพื่อเพิ่มความคงที่ในการเดินระบบวงจรถูกควบคุมตามขนาดทำความเย็นที่ต้องการ

STULZ นำเสนอเครื่องทำความเย็น CyberCool 2 ze ที่มีผลกระทบต่อภาวะโลกร้อนต่ำ

STULZ GmbH กำลังขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ โดยเพิ่มเครื่องทำความเย็นในซีรีย์ CyberCool 2 ใช้เทคโนโลยีของ

CyberCool 2 และถูกออกแบบเพื่อให้ใช้งานกับสารทำความเย็น HFO ชนิดเป็นมิตรต่อชั้นบรรยากาศ R-1234ze

โดยเฉพาะ

ศูนย์ข้อมูลไร้แบตเตอรี่ (Piller)

Piller ได้เข้าร่วมงานประชุม DCD Converged Congres ที่กรุงมาดริดซึ่งได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 10 งานดังกล่าวมีผู้แทนเข้าร่วมกว่า 1,000 คน ถือเป็นงานสำคัญที่มีผู้เข้าร่วมได้แก่ ผู้บริหาร และซัพพลายเออร์โดยได้มีการเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้ในศูนย์ข้อมูลในงานนี้

17th SITEM PRO Bowling Tournament 2018

มื่อวันที่ 17 มีนาคม 2561 ที่มาผ่านมา ทางบริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด ได้จัดงาน SITEM PRO Bowling Tournament 2018 ครั้งที่ 17 ขึ้น ภายใต้ คอนเซปต์ SITEM Reunion ณ Blu-O Rhythm & Bowl สยามพารากอน

SITEM Exhibitor

ภายในเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา บริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด ได้ออกบูธจัดงานสัมมนาต่าง ๆ ถึง 4 บูธ ด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วยงาน

21st SITEM-STULZ PRO Golf Tournament 2017

SITEM-STULZ PRO Golf Tournament 2017 ครั้งที่ 21 ขึ้นภายใต้ คอนเซปต์ SITEM Reunion ย้อนวัยไป..จ๊าบ ณ สนามสุวรรณกอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยภายในงานมีการแข่งขันและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

โปรแกรมคำนวณระบบไฮดรอลิกในเครื่องมือ HI-FOG System Designer

ผู้นำระดับนานาชาติในด้านเป็นผู้ให้บริการอิสระสำหรับการทดสอบและรับรองมาตรฐาน Marioff เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีป้องกันอัคคีภัยแบบหมอกน้ำชั้นนำ และเป็นส่วนหนึ่งของ UTC Climate, Controls & Security

โลกแห่งศูนย์ข้อมูล ที่ประเทศสิงคโปร์ 2017 (Data Centre World)

พบกับ STULZ ที่งานโลกแห่งศูนย์ข้อมูล 2017 ซึ่ง STULZ เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีสำหรับการจัดการอุณหภูมิและ ความชื้นซึ่งใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของ STULZ มีตั้งแต่ระบบห้องเย็นแบบดั้งเดิม ระบบทำความเย็นแบบ high-density ชิลเลอร์และหน่วยเครื่องส่งลมเย็นแบบอะเดียบาติก